Trợ giúp người tìm việc đăng ký

Để đăng thông tin tìm việc làm hoặc tuyển dụng nhân sự lên website baovieclam.net bạn bắt buộc phải đăng kí một tài khoản.

 1. Bước 1: Truy cập vào website: baovieclam.net
 2. Bước 2: Bấm vào link“Đăng ký” để tạo một tài khoản mới


  Sau khi bấm vào một trong 2 nút trên sẽ hiển thị ra phần nhập thông tin cá nhân để đăng kí tài khoản. Chú ý những mục có dấu sao bên cạnh là phần bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin.


  • Chú ý: Bất kì thông tin nào có dấu sao bên cạnh, bạn điền chưa đầy đủ hoặc sai thông tin,hệ thống sẽ hiển thị thông báo ngay để bạn cập nhật lại. Sau khi đăng ký thành công, bạn cần mở thư thư mail để kích hoạt tài khoản trước khi sử dụng.

  • Thông báo từ hệ thống nếu đăng kí thành công.
   Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết, bấm vào ô “Tạo tài khoản” hệ thống sẽ thông báo tài khoản của bạn đăng kí thành công, bạn cần vào hòm thư của mình để kích hoạt tài khoản.
   Ví dụ:

Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật

 1. Điều khoản sử dụng

  Baobaovieclam.net là chuyên trang thông tin điện tử về thị trường việc làm cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng, nằm trong hệ thống của Báo Mua Bán. Trước khi sử dụng Web Baobaovieclam.net, xin vui lòng đọc trang này cẩn thận. Điều khoản này có thể thay đổi và bổ sung để phù hợp với Quy định của Pháp luật hiện hành mà không cần thông báo trước. Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng baobaovieclam.net coi như bạn đã chấp nhận những thỏa thuận và điều khoản ràng buộc của Baobaovieclam.net đưa ra.

  1. Baobaovieclam.net có quyền biên tập lại nội dung thông tin đăng tuyển hoặc thông tin hồ sơ tìm việc của Quý công ty/Bạn cho phù hợp với Quy định của Pháp luật Việt Nam và quy định đăng tin của baovieclam.net.
  2. baovieclam.net có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.
  3. baovieclam.net từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các mặt hàng quốc cấm khác.
  4. Các thông tin về lương đăng trên baovieclam.net không được niêm yết bằng tiền ngoại tệ, chỉ được niêm yết tiền đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa thông tin mà không cần thông báo trước.
  5. baovieclam.net không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường nào về việc mất mát hay thiệt hại giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng sử dụng/đăng tải thông tin trên baovieclam.net.
  6. Với mỗi tin đăng tuyển dụng trên baovieclam.net, Bạn không được đăng quá 3 ngành nghề.
  7. Trong một số trường hợp đặc biệt, bạn cần phải bổ sung một số giấy tờ xác thực thì thông tin của bạn mới được đăng tải (như Giấy phép Kinh doanh, Chứng minh nhân dân…)
 2. Chính sách bảo mật

  Tại sao chúng tôi cần bạn cung cấp những thông tin cá nhân?

  1. baovieclam.net đang tiến hành xây dựng cơ sở dữ liệu về các khách hàng của mình với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ và thực hiện chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết.
  2. Dựa trên sự đồng ý của khách hàng, baovieclam.net gửi những thông tin cập nhật về website cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất đến từng khách hàng.
  3. Khi khách hàng tiến hành thanh toán trực tuyến trên baovieclam.net, các thông tin cá nhân của họ sẽ giúp cho việc kiểm tra tài khoản thanh toán, giải quyết các khiếu nại, tranh chấp, và các trường hợp đáng tiếc khác.

  baovieclam.net cam kết

  1. Không tiết lộ, cho thuê, hoặc bán những thông tin cá nhân của khách hàng cho các tổ chức hay cá nhân với mục đích trục lợi trừ khi nhận được yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  2. Chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình tại website baovieclam.net bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.